Laali Laali Song With Lyrics || Theeran Adhigaaram Ondru Movie || Karthi, Rakul Preet || Ghibran

preview_player
Показать описание
Watch & Enjoy Laali Laali Song With Lyrics From #TheeranAdhigaaramOndru (The Peoples COP) Movie. Starring Karthi & Rakul Preet, Movie Directed By H.Vinoth, Music Composed by Ghibran and Movie Produced by S. R. Prakashbabu, S. R. Prabhu Under The Banner Of Dream Warrior Pictures.

Movie Name : Theeran Adhigaaram Ondru
Song Name : Laali Laali
Lyrics : Raju Murugan
Singers : Ghibran, Sathyaprakash, Pragathi Guruprasad
Director : H.Vinoth
Music : Ghibran
Starring : Karthi, Rakul Preet
Producers : S. R. Prakashbabu, S. R. Prabhu
Banner : Dream Warrior Pictures
Dop : Sathyan Sooryan
Editor : T.Shivanandeeswaran
Art director : K.Kathir
Choreography : Brindha
Stunt Director : Dhilip Subbarayan
Music Label : Aditya Music

------------------------------------------------------------------------------------------
Enjoy and stay connected with us!!

SUBSCRIBE Aditya Music Channels for unlimited entertainment:

© 2017 Aditya Music India Pvt. Ltd.
Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா
லாளி லாளி நான் உன் தூளி தூளி

மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் அசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே
லாளி லாளி நீ என் தூளி தூளி
.
உன்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா
தலைமுதல் கால்வரை பணிவிடை பார்க்கவா
லாளி லாளி நான் உன் தூளி தூளி
லாளி லாளி நீ என் தூளி தூளி
~~
காலை அணைப்பின் வாசமும் காதில் கிருங்கும் சுவாசமும்
சாகும் போதும் தீர்ந்திடாது வா உயிரே
காதில் உதைக்கும் பாதமும் மார்பில் கிடக்கும் நேரமும்
வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது வா உயிரே

ஆணில் தாய்மை கருவாகும் ஈரம் பூத்து மழையாகும்
கண்ணீர் சுகமாய் இமை மீறும் காலம் உந்தன் வரமாகும்
.
சின்ன சின்ன கண்ணசைவில் உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில் உன் உயிரை வாங்கவா
லாளி லாளி நான் உன் தூளி தூளி

மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில் உன்னுயிரும் ஆசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம் நம்முயிருள் நிறையுதே
லாளி லாளி நீ என் தூளி தூளி

என்னை அள்ளி ஏந்தியே ஒரு யுகம் போகவா
தலைமுதல் கால்வரை பணிவிடை பார்க்கவா
லாளி லாளி நீ என் தூளி தூளி
லாளி லாளி நீ என் தூளி தூளி

magicmedia
Автор

എന്തൊരു ഫീൽ ആണ്...😍😍വീണ്ടും വീണ്ടും repeat adich കേൾക്കാൻ തോന്നുന്നു...😘😘. ഞാൻ ഒരു മലയാളി ആണ്. But tamil songs ആണ് ഞാൻ കൂടുതലും കേൾക്കാറുള്ളത്..😍.i like tamil songs...👌👌

karunaelzamathew
Автор

Chinna chinna kannasaivil un adimai aagava..
Chella chella muthangailil un uyirai vaangava.
Laali Laali naanum thooli thooli
Mella mella ennuyirl unnuyirum asaiudhe Thulla thulla ennidhayam nammuyiril niraiyudhe
Laali Laali neean thooli thooli
Unnai alli yendhiye oru yugam pogava
Thalaimudal kaalvarai panividai parkavaLaali
Laali naanum thooli thooli
Laali Laali neean thooli thooli
Kalai anaippin vasamum
Kathil kirangum swasamum
Sagumpodhum theerndhidodhu vaa uyire
Kaadhil udhaikum padhamum
Marbil kidakum neramum
Vaazhumvarai theindhidaadhu vaa uyire
Aanil thaymai karuvaagum
Eeram poothu mazhayagum
Kanner sugamaay imai meerum.
Kalam undhan varamagum
Chinna chinna kannasaivil un adimai aagava..
Chella chella muthangailil un uyirai vaangava.
Laali Laali naanum thooli thooli
Mella mella ennuyirl unnuyirum asaiudhe
Thulla thulla ennidhayam nammuyiril niraiyudhe
Laali Laali neean thooli thooli
Unnai alli yendhiye oru yugam pogava
Thalaimudal kaalvarai panividai parkava
Laali Laali naanum thooli thooli
Laali Laali neean thooli thooli

dhanoopdhanoop
Автор

உன் சிரிப்பொன்று
போதுமே <3

என் கவலைகள்
பறந்து போக 💕
Semma

jdjd
Автор

இந்த நல்ல இசையை ஞானத்தை படைத்த என் இயேசுவிற்கு ஸ்தோத்திரங்கள்.

leogracious
Автор

Addicted to this song😍😍
Beautiful lyrics

manshabn
Автор

Ghibran - one of the most underrated music directors!

sriramvasu
Автор

marana romantic song... epdi solrathune therla... sathyaprakash, pragathi nailed it

parathan
Автор

இந்த சாங் 2025 உங்கள் லைக் பண்ண வேண்டும்

Prem-ispq
Автор

This song really deserves millions of views.... Totally loved.... Nailed it ghibran!!.... Hope one day ghibran gets world over hit!!!... Feeling sorry that he is most underrated music director of Tamil cinema!!!

r.loganathannathan
Автор

2024 la entha songka kekavathavaga yaravathu irrukikala ❤❤❤❤❤❤ oru like pannuka

MarimuthusArthim-hkdl
Автор

Very addicted to this song. karthi has a super look. Not interested to watch any other tamil songs....

ShaluArtsistX
Автор

காலை அனைக்கும் வாசமும்...காதில் கிரங்கும் சுவாசமும்...
சாகும்போதும்ம்

காதில் உதைக்கும் பாதமும்...மார்பில் கிடக்கும் நேரமும்...
வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது.... வா

nandhanasgallery
Автор

இந்த பாட்டு என்னவள எப்பையும் நியாகபடுத்தும்❤️

vijayvijay-oyme
Автор

lyrics song ethana tharava kettalum karthick and heroine

anbup
Автор

What a voice and lyrics I enjoyed satya prakash Amazing voice

sankars
Автор

Chinna Chinna kannasaivel un adimai agava...
I love ❤️ this song 🎵

mgrchannelmgr
Автор

Oh no... Cant to explain how I feel... Such a beautiful lovely song in all the way... Dragging to live like that... Anyways Best wishes to the team...

madhans
Автор

Mark my words this will be one of the best of best melodies in tamil cinema hats off GHIBRAN ji

hariharansridhar
Автор

Semma song... Apadiye sorgathu ku pora maadhiri... Rendu perukum chemistry super

joancynthu