Sollamal Thottu Sellum | Dheena HD Video Song + HD Audio | Ajithkumar,Laila | Yuvan Shankar Raja

preview_player
Показать описание
Use HEADPHONES for BEST EXPERIENCE
Remastered - HD Video + HD Audio

Sollamal Thottu Chellum Thendral
Dheena 2001
Ajith Kumar,Laila,A.R.Murugadoss,
Yuvan Shankar Raja,Hariharan

Disclaimer: The video clips are posted for viewing & hearing pleasure and as an archive for good old Tamil songs. By this, we don't wish to violate any copyright owned by the respective owners. We don't own any copyright nor monetize any songs.If any song is in violation of the copyright you own, please let us know, We will remove it from our channel.
Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

Kadhal irukum bayathinil dhan kaduvul bhoomiku varuvadhilai
Meeri Avan bhoomi vandhal.
Dhaadi udan dhan alaivan
Just Awesome 👍, 👌👌👌👌

komalakavya
Автор

Enna voice, hari sir great. Yuvans masterpiece. Ak's best❤

narasimhanr.l.
Автор

Kadhal irukum bayathinaltan, kadavule varuvathilai 👍🏽😌💔💔💯

kanigabalasingam
Автор

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Oru naalaikullae mella mella
Un mounam ennai kolla kolla
Indha kaadhalinaal
Kaatril parakkum kaagitham aanen

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Ho kaadhalin avasthai
Edhirikkum vendam
Naraga sugam allavaa

Male : Neruppai vizhungi vitten
Ho amilam arundhi vitten
Noyaai nenjil nee nuzhaindhaai
Marundhai yenadi thara maranthaai
Vaalibathin solaiyilae ragasiyamaai
Poo parithaval nee thaanae

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Hey pengalin ullam
Padu kuzhi enben
Vizhundhu ezhunthavan yaar
Aazham alandhavan yaar
Ho karaiyai kadandhavan yaar

Male : Kaadhal irukkum bayathinil thaan
Kadavul bhoomiku varuvathillai
Meeri avan
Bhoomi vandhaal
Dhaadiyudan thaan
Alaivaan veedhiyilae

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

Male : Oru naalaikullae mella mella
Un mounam ennai kolla kolla
Indha kaadhalinaal
Kaatril parakkum kaagitham aanen

Male : Sollamal thottu chellum thendral
En kaadhal dhevadhaiyin kangal
Nenjathil kotti chellum minnal
Kannoram minnum aval kaadhal

avatar
Автор

2023 March 3rd 09.09pm still Heart beats are increasing for this Master piece💗💗💗

sandipsandy
Автор

Sema Song, Super Music, Nice Lyrics, Sema Voice, Sema Expression
AK + Yuvan+ Hariharan = 👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌

kavisuren
Автор

Golden days of Yuvan Shankar Raja ❤🎉 heartbreaking melody 💔 😢 💙 ♥️ ❤️ 😔

AshwinKumar
Автор

Well I just listened this song on a bus while traveling to Chennai I just impressed by those lovely melody
Love from Mumbai ♥

moonlight
Автор

i was in chennai when this movie released in 2001 i liked ajit action and song a lot...ajit looks heroic in face...masculine features ..perfect hero features..

pradeepganda
Автор

Beautiful song with beautiful lyrics.
Hariharan sir voice sync perfectly in this song. 90s memories. 9️⃣0️⃣S ❤️
golden days

joelsterlin
Автор

🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஒரு நாளைக்குள்ளே
மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்
என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த
காதலினால் காற்றில் பறக்கும்
காகிதம் ஆனேன்

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஹோ… காதலின்
அவஸ்தை எதிாிக்கும்
வேண்டாம் நரக சுகம் அல்லவா

ஆண் : நெருப்பை விழுங்கி
விட்டேன் ஹோ அமிலம்
அருந்தி விட்டேன் நோயாய்
நெஞ்சில் நீ நுழைந்தாய்
மருந்தை ஏனடி தர மறந்தாய்
வாலிபத்தின் சோலையிலே
ரகசியமாய் பூ பறித்தவள் நீ தானே

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஹே… பெண்களின்
உள்ளம் படு குழி என்பேன்
விழுந்து எழுந்தவன் யாா்
ஆழம் அளந்தவன் யாா்
ஹோ… கரையை கடந்தவன் யாா்

ஆண் : காதல் இருக்கும்
பயத்தினில் தான் கடவுள்
பூமிக்கு வருவதில்லை
மீறி அவன் பூமி வந்தால்
தாடியுடன் தான் அலைவான்
வீதியிலே….

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

ஆண் : ஒரு நாளைக்குள்ளே
மெல்ல மெல்ல உன் மௌனம்
என்னை கொல்ல கொல்ல இந்த
காதலினால் காற்றில் பறக்கும்
காகிதம் ஆனேன்

ஆண் : சொல்லாமல் தொட்டு
செல்லும் தென்றல் என் காதல்
தேவதையின் கண்கள் நெஞ்சத்தில்
கொட்டி செல்லும் மின்னல் கண்ணோரம்
மின்னும் அவள் காதல்

🎻🎼கானக்குயில்கள்🎼🎻
🌹❤️🌹*S*💘*R*🌹❤️🌹

rose_man
Автор

Me vj fan but Ajith this song sema cute😍

xavierfrancis
Автор

What a performance, nice choreography, lovely composing, camera, editing also very good.

magizhavanrocks
Автор

ஹரிஹரனின் அழகான குரல். தல அழகான நடிப்பு.
யுவனின்‌ அழகான இசை.
=❤

ChinnaduraiSelvi-wcwh
Автор

It is Wonderful Song For Ajith, Expression King 👌👌👌👌

kavisuren
Автор

இந்த பாட்டிற்கு ஈடு இணை எங்கள் தல அஜித் மட்டுமே.. ஹரிஹரன் பாடிய பாட்டை அப்படியே உச்சரித்து அவராகவே பாடியது போல உணர வைக்கிறார்.. தமிழ் சினிமாவில் சிவாஜி தான் இப்படி நடிப்பார் எங்கள் தல பல ஆயுள் அவரோட குடும்பத்துடன் மகிழ்ச்சியாகவும், எல்லா வளமும் பெற்று நிம்மதியாக வாழ வேண்டும். இது எனது தனிப்பட்ட ரசிகனின் குரல் அல்ல அவருக்கு பின்னால் இருக்கும் ஒவ்வொரு ஆதமாவின் குரல்❤❤❤.. நீ நல்லா இருந்தா நாங்க எல்லோருமே நல்லா இருப்போம்

kerala.super.guessing
Автор

I miss you my purusha
Ne enga erundhalum nalla erikkanum..😭😭😭😭😭😭

Nawasafri
Автор

U1 + Hariharan beautiful combination 😍 👌 ♥️ ❤️ 😋 😎

AshwinKumar
Автор

Lyrics Are The Best It Tells Many Meaningful Thoughts ❤

FathimaRisna-yo
Автор

Just want to keep on listening, such a emotion with meaningful song

Harshiivlog