Kanavae Kanavae Official Video Song HD

preview_player
Показать описание

Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

Traveling + window seat + cool weather + light rainy day + earphones + eyes closed + Remember someone + some tears = best felling ever 🖤🥀

mrcreations
Автор

இந்த சாங் பிடிக்காதங்க யாருமே இருக்க முடியாது 😍

Addicted This Song 🥺💔

santhosh
Автор

2013- Enjoyed The Beat 🔥
2017- Understood the Lyrics 💯
2022- feeling the Situation 🚶

gokuls
Автор

Goramaana Maranam Ondru
Uyirai Kondu Ponathae
Thuyaramaana Kanavu Indru
Karaiyil Veezhnthu Ponathae
Isaiyum Ponathey Thimirum Ponathu
Thanimai Theeyilae Vaadinen

Nizhalum Ponathu Nijamum Ponathu
Enakul Enaiyae Thedinen
Kanave Kanave Kalaivathaeno
Karangal Ranamaai Karaivathaeno
Ninaive Ninaive Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaen

Kangal Rendum Neerilae
Meenai Pola Vaazhuthae
Kadavulum Pen Ithayamum
Irukkuthaa Ada Illaiyaa
Ohh Naanum Ingey Valiyil

Neeiyum Ango Sirippilae
Kaatril Engum Thedinen
Paesi Poana Vaarathaiyai
Ithu Nyayamaa Manam Thaanguma
En Aasaigal Athu Paavama
Kanave Kanave
Karangal Ranamaai
Nenaive Nenavie Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno

One like❤

king_stone
Автор

No love no ex no love failure.. But still this song makes me cry....

rasigasathyaseelan
Автор

നല്ല സോങ് ഏതു ഭാഷയിൽ ആയാലും അവിടെ മലയാളികൾ ഉണ്ടാകും കേൾക്കാനും ആസ്വദിക്കാനും ❤️🤩😍

vnvlog
Автор

Travelling
Mode :- Train
Time :- 4pm (Raining)
Window seat plugged in earphones .with full volume gazing into the nature .That feel ❤️❤️❤️❤️

sravankumar
Автор

Oneside love is always pure and true but it ends with the oneside lovers hit like....😑

goldenchipworld
Автор

കാമുകിയില്ല തേപ്പും കിട്ടിയിട്ടില്ല എന്നാലും എല്ലാ ദിവസവും വന്ന് ഇത് കേള്‍ക്കും. എന്നാ ഒരു ഫീലാ ❣️

stra_nger
Автор

Anirudh voice is melting meee....ohhh goddd💔

iplcrics
Автор

இந்த பாடல் கேட்டு கண் கலங்கும் அன்பு நெஞ்சங்கள்
👇😣😥😭😩

sherinsherin
Автор

மௌனமான மரணம் ஒன்று
உயிரைக் கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று
அலையில் வீழ்ந்து போனதே
இசையும் போனது, திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது, நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே அரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனைப் போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஓ ஹோ நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே...
கரங்கள் ரணமாய்...
நினைவே நினைவே அரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ

yogarajavinth
Автор

Singles can feel this song🖤💯
More than lovers🙂

AnbuAnbu-tbxj
Автор

Its 4 am, raining heavily outside, You haven't slept the entire night, self-talking, crying out loud, thinking about your problems and out of all this, the urge to listen to this song!! No words! 😢

vinithavengat
Автор

എന്തെന്ന് അറിയില്ല ഈ song കേൾക്കുമ്പോൾ വല്ലാത്ത ഒരു feeling.... ❤❤❤2021ൽ കേൾക്കുന്നവർ ഉണ്ടെങ്കിൽ ഒരു like 👍👍👍👍

shirazybeemapally
Автор

இந்த ஒரு பாடல் போதும் என் உயிர் உள்ளவரை ரசிகனாக இருப்பேன் இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்
Rock star அனிருத்... 🙏

runhariharikaran
Автор

Doors closed
Lights turned off
Earphones plugged
Eyes closed
TEARS Started
Song repeated 😭

srirammatta
Автор

Not only for love failures ... This song is dedicated to yarellam avanga dream a vitutu etho oru situation kaha varatha accept panitu irukangalo avangalukum intha song oru good partner... Such an beautiful emotional song ... This song helps me to cry... 🥺✨

pushpakumar
Автор

This song is not only for love failure guys but also for those who dreamed a lot and tried the best but failed to achieve it.💔

santhoshs
Автор

ഒരു കാരണവും ഇല്ലാതെ ഈ സോങ് കേട്ട് sed അടിച്ചിരിക്കുന്ന ഞാൻ 😁
എന്നെ പോലേ വേറെ ആരെങ്കിലും ഉണ്ടോ
👇

എന്നെ പോലെ ഇത്രേം പേർ ഉണ്ടെന്ന് ഞാൻ കരുതിയില്ല 😄😍

amjadrahman