Official : Enthaaraa Enthaaraa Full Song | Thirumanam Enum Nikkah | Jai, Nazriya Nazim

preview_player
Показать описание
"Enthaaraa Enthaaraa Official Full Song"

Movie: Thirumanam Enum Nikkah
Starcast: Jai, Nazriya Nazim
Director: Anis
Composer: Ghibran
Singer: Shadab Faridi, Chinmayi
Lyricist: Karthik Netha
Producer: Aascar Ravichandran
Banner: Aascar Films Pvt Ltd
Label: Think Music

Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

வெகு நாட்களுக்குப் பின் ஒரு தமிழ் பாடலைக் கேட்ட பிறகு இன்னும் கொஞ்சம் நீளமாய் இருந்திடாதோ என என்னை ஏங்க வைத்த பாடல். வித்தியாசமான பாடல். இசை அமைப்பாளர்-பாடல் ஆசிரியர்-பாடகர்கள் அனைவருக்கும் உளங்கனிந்த வாழ்த்துக்கள்!

biosoundar
Автор

"தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு மெல்லச்செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகிறாய்".... 'எதிரே'!.... Magic of Chinmayi!

sureshponraju
Автор

addicted to this song i hear this song daily nearly 50 times

Sambathsam
Автор

Enjoy 😍😊
Male : Enthaaraa enthaaraa neeye en thaaraa
Enmanam poothadhae thaaraa
Kanpooraa kanpooraa neeyae thaan thaaraa
Kannalae kaangiren poora

Thanneerai koosikondu mella sellum
Bimbangal nee aagiraai edhirae
Ennodu kadhal vandhu enna solla
Vetkkangal pesudhae

Female : Unthaara unthaara naanae un thaaraa
En vaanam poothadhae seraa
Kanpooraa kanpooraa neeyae than veeraa.
En paarvai aandhae kooraaa

Thanneerai koosikondu mella sellum
Bimbangal nee aagiraai edhirae
Ennodu kadhal vandhu enna solla
Vetkkangal pesudhae

Male : Yeno indru yeno
Naan undhan naano…
Neeyoo illai naanoo.
Naam ennum naamo..

Female : Thoondilaaa nee oonjalaa
Male : Thooralaa nee kaanalaaa
Female : Prathiyoga mounam nee kondu vandhaai
En vaarthai anathae
Illadha oril illadha peril
Male : Namm kadhal vazhumae
Hoi .. nam kadhal vazhumae

Female : Un asaivnil en dhisaigalai padapadavena thandhaai
Minminigalai un vizhigalail kondaai
Kann imaigalil en iravinai
Katha kathapudan thandhaai
Kann avikaiyil venn nizhavoli thandhaai

Female : Bramanda kaalam nee thandhu sendraai
Ennaatkal theerndhadhae

Unkaadhal sootil enkaadhal pookkum
Namthedal theerumae

Male : Enthaaraa enthaaraa neeye en thaaraa
Enmanam poothadhae thaaraa
Kanpooraa kanpooraa neeyae thaan thaaraa
Kannalae kaangiren poora

Female : Thanneerai koosikondu mella sellum
Bimbangal nee aagiraai edhirae
Ennodu kadhal vandhu enna solla
Male : Vetkkangal pesudhae
Enjoy 😍🤩🥰

aishwaryachandrashekar
Автор

Chinmayi's first two lines make definite goosebumbs..

ajmalkhanpianoandsongs
Автор

Hats off Mr. Gibran....!!!! The way he compose and the singers OMG..!!!...chanceless. Each and every time he stand out from the crowd with his different and mind blowing music ...:) :)   

yogeshguruyo
Автор

reminds me of my ex
thaara...missing so badly
it was his codename(thaara)
u will be always my thaara

lekhal
Автор

Lots of love for such a beautiful song, , love tamil songs, , , from Telangana...

saikiraneesam
Автор

என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா
என் வானம் பூத்ததே தாரா
கண்பூரா கண்பூரா நீயெ தான் தாரா
கண்ணாரக் காண்கிறேன் பூரா
தண்ணீரை பூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகினாய்
எதிரெ என்னோடு காதல் வந்தே
என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே

உன்தாரா உன்தாரா நானே உன்தாரா
என் வானம் பூத்ததே வீரா
கண்பூரா கண்பூரா நீயெ தான் வீரா
என் பார்வை ஆனதே கூரா
தண்ணீரை பூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகினாய்
எதிரெ என்னோடு காதல் வந்தே
என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே

ஏனோ இன்று ஏனோ
நான் உந்தன் நானோ
நீயோ இல்லை நானோ
நாம் என்னும் நாமோ

தூண்டிலா நீ ஊஞ்சலா

தூரலா நீ காணலா

ப்ரேத்யேக மௌனம் நீ கொண்டு வந்தாய் என் வார்த்தை ஆனதே
இல்லாத ஊரில் இல்லாத பேரில்

நம் காதல் வாழுமே ஒய் நம் காதல் வாழுமே

உன் அசைவினில் என் திசைகளை பட படவென தந்தாய்
மின்மினிகளை உன் விழிகளில் கொன்டாய்
கண் இமைகளில் என் இரவினை
கத கதப்புடன் தந்தாய்
கண் அவிழ்கையில் வென்னிலவொளி தந்தாய்
பிரம்மாண்ட காலம் நீ தந்து சென்றாய்
என் நாட்கள் தீர்ந்ததே
உன் காதல் சூட்டில் என் காதல் பூக்கும்
நம் தேடல் தீருமே

என்தாரா என்தாரா நீயே என் தாரா
என் வானம் பூத்ததே தாரா
கண்பூரா கண்பூரா நீயெ தான் தாரா
கண்ணாரக் காண்கிறேன் பூரா

தண்ணீரை பூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள் நீயாகினாய்
எதிரெ என்னோடு காதல் வந்தே
என்ன சொல்ல வெட்கங்கள் பேசுதே

muthumoorthy
Автор

Entharaa song is ultimate. Hats off to Ghibran

intelidiot
Автор

Nanananana ., . Un thara untharaa💝💝💝💝💝💝💝giftable vioce chinmayi my always fav and all tym My most

kiekeit
Автор

Missed this gem all these days... Accidentally heard it... Now addicted ❤

AIYSHWARYA
Автор

❤இனிமையானா பாடல் ❤️😍 மீண்டும் மீண்டும் கேட்க்காதுண்டும் பாடல் 👌👌👌👌👌

duviraj
Автор

என்தாரா என்தாரா
நீயே என் தாரா என் மனம்
பூத்ததே தாரா கண்பூரா
கண்பூரா நீயே தான் தாரா
கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள்
நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு
காதல் வந்து என்ன சொல்ல
வெட்கங்கள் பேசுதே

உன்தாரா உன்தாரா
நானே உன்தாரா என் வானம்
பூத்ததே சீரா கண்பூரா கண்பூரா
நீயே தான் வீரா என் பாா்வை
ஆனதே கூரா
தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள்
நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு
காதல் வந்து என்ன சொல்ல
வெட்கங்கள் பேசுதே

ஏனோ இன்று
ஏனோ நான் உந்தன்
நானோ நீயோ இல்லை
நானோ நாம் என்னும் நாமோ

தூண்டிலா
நீ ஊஞ்சலா
தூரலா நீ காணலா
ப்ரத்யோக மௌனம்

nalininalini
Автор

நீ கொண்டு வந்தாய் என்
வாா்த்தை ஆனதே இல்லாத
ஊாில் இல்லாத போில்
நம் காதல் வாழுமே
ஹோய் நம் காதல் வாழுமே

உன் அசைவினில்
என் திசைகளை பட படவென
தந்தாய் மின்மினிகளை உன்
விழிகளில் கொண்டாய் கண்
இமைகளில் என் இரவினை
கத கதப்புடன் தந்தாய் கண்
அவிழ்கையில் வீண் நிலவொளி
தந்தாய்

பிரம்மாண்ட காலம்
நீ தந்து சென்றாய் என் நாட்கள்
தீா்ந்ததே உன் காதல் சூட்டில்
என் காதல் பூக்கும் நம் தேடல் தீருமே

என்தாரா என்தாரா
நீயே என் தாரா என் மனம்
பூத்ததே தாரா கண்பூரா
கண்பூரா நீயே தான் தாரா
கண்ணாளே காண்கிறேன் பூரா

தண்ணீரை கூசிக்கொண்டு
மெல்ல செல்லும் பிம்பங்கள்
நீயாகிறாய் எதிரே என்னோடு
காதல் வந்து என்ன சொல்ல
வெட்கங்கள் பேசுதே

nalininalini
Автор

From 2014 to 2021 still listening & love it 💖💘

aravind
Автор

I had dance this song in my school for indian dance my chinese and malay friends say it is such a lovely song.Singapore.

thelifeofrifx_
Автор

Man.. awesome composing, as Gibran, santosh Narayan..! the future of tamil Music !

Vivekmsd
Автор

Voice, lyrics, music-- addicted 🥰🥰🥰😍 karthik netha varigal arputham 😍😍

anithasekar
Автор

I dunno about this release, but Thanks to Orkut, it shows me the way here. Just one word. Marvellous!

MrThilalangadi