filmov
tv
Maragatha Maalai Lyricsb WhatsApp Status
Показать описание
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
*All YouTube Friends Pleases SUBSCRIBE* 🔔
🌿 👇{ *Song Taxed* } 👇🌿
🌿👇{ Movie Name } 👇🌿
💞🌴{ Takkar }🌴💞
🌿👇 { Singers } 👇🌿
💞 🌴{ Chinmayi, Vijay Yesudas and Pradeep }🌴💞
🌿👇 { Music by } 👇🌿
💞🌴{ Nivas K. Prasanna }🌴💞
💞🌴{ Male }🌴💞
Neer ketten
Mazhaiyaaga vaan ketten
Nilavaaga nee endhan
Kanavaaga thaedi vandhadhenna
💞🌴{ Female }🌴💞
Naan ketta
Varamaaga nee vandhaai
Nijamaaga naam endrum
Uravaaga kaalam serthadhenna
~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~
🌴👇{ பாடல் வரிகள் }👇🌴
🌴👇{ படம் பெயர்}👇🌴
💞🌿 { டக்கர் } 🌿💞
🌿👇 { பாடகர் } 👇🌿
💞🌴{ சின்மயி, விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் பிரதீப் }🌴💞
🌿👇 { இசையமைப்பாளர் } 👇🌿
💞🌴 { நிவாஸ் கே. பிரசன்னா } 🌴💞
💞🌴 { ஆண் } 🌴💞
நீர் கேட்டேன்
மழையாக வான் கேட்டேன்
நிலவாக நீ எந்தன்
கனவாக தேடி வந்ததென்ன
💞🌴 { பெண் } 🌴💞
நான் கேட்ட
வரமாக நீ வந்தாய்
நிஜமாக நாம் என்றும்
உறவாக காலம் சேர்த்ததென்ன
~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~
💓👍💕👆💖👍💙👆💚👍💟👆💝👍💞👆
*All YouTube Friends Pleases SUBSCRIBE* 🔔
🌿 👇{ *Song Taxed* } 👇🌿
🌿👇{ Movie Name } 👇🌿
💞🌴{ Takkar }🌴💞
🌿👇 { Singers } 👇🌿
💞 🌴{ Chinmayi, Vijay Yesudas and Pradeep }🌴💞
🌿👇 { Music by } 👇🌿
💞🌴{ Nivas K. Prasanna }🌴💞
💞🌴{ Male }🌴💞
Neer ketten
Mazhaiyaaga vaan ketten
Nilavaaga nee endhan
Kanavaaga thaedi vandhadhenna
💞🌴{ Female }🌴💞
Naan ketta
Varamaaga nee vandhaai
Nijamaaga naam endrum
Uravaaga kaalam serthadhenna
~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~
🌴👇{ பாடல் வரிகள் }👇🌴
🌴👇{ படம் பெயர்}👇🌴
💞🌿 { டக்கர் } 🌿💞
🌿👇 { பாடகர் } 👇🌿
💞🌴{ சின்மயி, விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் பிரதீப் }🌴💞
🌿👇 { இசையமைப்பாளர் } 👇🌿
💞🌴 { நிவாஸ் கே. பிரசன்னா } 🌴💞
💞🌴 { ஆண் } 🌴💞
நீர் கேட்டேன்
மழையாக வான் கேட்டேன்
நிலவாக நீ எந்தன்
கனவாக தேடி வந்ததென்ன
💞🌴 { பெண் } 🌴💞
நான் கேட்ட
வரமாக நீ வந்தாய்
நிஜமாக நாம் என்றும்
உறவாக காலம் சேர்த்ததென்ன
~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~🔔~
💓👍💕👆💖👍💙👆💚👍💟👆💝👍💞👆