Ennodu Nee Irundhal (Female voice) | I (231)

preview_player
Показать описание
Song: Ennodu Nee Irundhal

Movie: I
Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

I like female version more than male version .

brightandclearsky
Автор

Female :

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Uyirodu naan….. iruppenn…

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Uyirodu naan iruppen
Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Female :
Unmai kaadhal yarendraal
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kaadhalai thedi kolvenae

Female : Koondhal meesai ondraaga
Oosi noolil thaippenae
Thengaai kullae neer pola
Nenjil thaekki vaippenae

Male : Poovin kaambil pooththa
Boomi pandhu naan
Suthisuthi vazhven
Unnai mattumthaan

Male : Un manadhai enadhaai
Porththi paduppenn
Udalil uyir pol
Unnul kidappen

Female : Ennodu nee irundhaal
Male : Iruppen
Female : Uyirodu naan iruppen
Male & Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Male & Female : Ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen

Male : Ohoo…ennodu nee irundhaal
Uyirodu naan iruppen
Female : Ennodu nee irundhaal….

aj.vky
Автор

*Lyrics:*
ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்

உண்மைக் காதல் யாரென்றால்
உன்னை என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால்
காதலை தேடி கொல்வேனே

கூந்தல் மீசை ஒன்றாக
ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

பூவின் காம்பில் பூத்த
பூமி பந்து நான்
சுத்தி சுத்தி வாழ்வேன்
உன்னை மட்டும் தான்
உன் மனதை எனதாய்
போர்த்தி படுப்பேன்
உடலில் உயிர் போல்
உன்னுள் கிடப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால்
இருப்பேன்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
உயிரோடு நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ இருந்தால்
ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ...

arunalan
Автор

My most favourite female version song❤ than Male version😊😊

saikaruppaiah
Автор

My favourite song, whenever I heard this song, l became very happy

vijiyalakshmi
Автор

Unmai kadhal yar endral unnai ennai solvenae 🖤💙🥰

nishaasim
Автор

❤ Perfectly matched voice for this song wow cute voice, all the best for your features, Really i addicted this voice 😊 ❤️

praveenkumarm
Автор

Sema feel song what a sonG chanceless❤❤❤❤❤❤❤❤❤ chinmai mam voice vera leval

seethaseetha
Автор

this is absolutely superb version(female just loving it

ananthanarayanan
Автор

Yes❤️❤️
உண்மைக்காதல் யார் என்றால் என்னை என்னை சொல்வேனே ❤️எந்தன் காதல் பொய் என்றால் காதலை தேடிக்கொள்வேனே❤️ எந்தன் கூந்தல் மீதெங்கும் உந்தன் வாசம் தான் வீசும் உந்தன் ❤️
உந்தன் பேரை நான் சொன்னால் எந்தன் காதல் உயிர் வாழும் ❤️
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
காதலில் என்னோட வரிகள்

kavitha_hairmakeup
Автор

I like a song 😍😍 ... My caller tune ❤️💖💖

vigneshjayavj
Автор

I don't understand the lyrics but the melody of this song is just awesome😌❤🔥

trinanjansarkar
Автор

This is better than original song Aowsome no word left just Aowsome

Sigma_IITian
Автор

I love this song too. thank u for posting this song in cute voice

phanisri
Автор

It needs a genius to compose such a tune n melody!

sensesense