Naan Pogiren-Naanayam-James Vasanthan

preview_player
Показать описание
Singers- S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

இமயம் தொடவேன்டிய இசையமைப்பாளர்களில் ஒருவர் ஜேம்ஸ் வசந்தன் ❤

samyk
Автор

நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
வின் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூவாலியின் நீரைப்போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூப்போலே
தடுமாறிப்போனேன் அன்றே உன்னைப்பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றைக் கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேன் என்றே உள்ளம் கேள்விக்கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சில் அந்த நேரத்தை நேசிக்கும்
நான்னான நன்னா நன்னான
நானான நன்னா நன்னானனா
நான்னான நன்னா நன்னான
நான் போகிறேன் மேலே மேலே

பூலோகமே காலின் கீழே
வின் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூவாலியின் நீரைப்போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூப்போலே
தடுமாறிப்போனேன் அன்றே உன்னைப்பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றைக் கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேன் என்றே உள்ளம் கேள்விக்கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சில் அந்த நேரத்தை நேசிக்கும்
நான்னான நன்னா நன்னான
நானான நன்னா நன்னானனா
நான்னான நன்னா நன்னான

கண்ணாடி முன்னே நின்றேன் தனியாக நான் பேச

யாரேனும் ஜன்னல் தாண்டிப்பார்த்தால் ஐயோ
உள் பக்கம் தாழ்ப்பால் போட்டும்
அறையினுள் நீ வந்தாய்
கை நீட்டித்தொட்டுப் பார்த்தேன் காற்றை அய்யோ

என் வீட்டில் நீயும் வந்து சேரும் காலம் எக்காலம்
பூ மாலை செய்தேன் வாடுதே
எண்ணத்தைத் தேடும்போர்வையாவும் சேலையாகாதோ
வாராதோ அந்நாளும் இன்றே ஹா.

நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா

நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா

நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா
நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா
நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா
நா நான நன்னான்னான நா நானன்னா

என் தூக்கம் வேண்டும் என்றாய்
தரமாட்டேன் என்றேனே
கனவென்னும் கள்ளச்சாவிக்கொண்டே வந்தாய்
வார்த்தைகள் தேடித்தேடி நான் பேசிப்பார்த்தேனே

மௌனத்தில் பேசும் வித்தை நீ தான் தந்தாய்

அன்றாடம் போகும் பாதையாவும்
இன்று மாற்றங்கள் காணாமல் போனேன் பாதியில்
நீ வந்து என்னை மீட்டுச்செல்வாய் என்றிங்கேயே
கால்நோக கால்நோக நின்றேன்.
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
வின் மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூவாலியின் நீரைப்போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் பூப்போலே
தடுமாறிப்போனேன் அன்றே
உன்னைப்பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றைக் கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேன் என்றே
உள்ளம் கேள்விக்கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சில் அந்த நேரத்தை நேசிக்கும்
நான்னான நன்னா நன்னான
நானான நன்னா நன்னானனா
நான்னான நன்னா நன்னான
நானான நன்னா நன்னானனா
நான்னான நன்னா நன்னான
நானான நன்னா நன்னானனா

avbalaavbala
Автор

My all time favourite song of SPB Sir song ❤

selvamtango
Автор

All songs sound quality very clearly amazing👌👌👌

srimedia
Автор

Excellent! What a voice SPB Sir! I love u Sir!❤

mohankumarcn
Автор

Arpudamana varigal
Arumayana kural
Azhagana isai
🙏🙏🙏🙏

hemamalini
Автор

What a beautiful song 🎵 hearing in headphone

ravishankar
Автор

tamil2lyrics header logo image
Thamarai
Naan Pogiren Song Lyrics
in Naanayam

Englishதமிழ்
Singers : S.P.Bala Subrahmanyam and K.S. Chithra
Music by : James Vasanthan

Female : Naan pogiren melae melae
Boologamae kaalin keezhae
Vin meengalin kottam yen melae
Poo vaaliyin neerai polae
Ne sindhinaai yendhan melae
Naan pookiren panner poo polae

Female : Thadumaari ponen andre unnai paartha neram
Adaiyaalam illaa ondrai kanden nenjin oram
Yen unnai paarthen yendrae ullam kelvi ketkum
Aanalum nenjam andha nerathai nesikum
Na na na nan na nan na na
Na na na nan na nan na na na na na nan na nan na na naa

Male : Naan pogirean melae melae
Boologamae kaalin keezhae
Vin meengalin kottam yen melae
Poo vaaliyin neerai polae
Ne sindhinaai yendhan melae
Naan pookiren panner poo polae

Male : Thadumaari ponen andre unnai paartha neram
Adaiyaalam illaa ondrai kanden nenjin oram
Yen unnai paarthen yendrae ullam kelvi ketkum
Aanalum nenjam andha nerathai nesikum
Na na na nan na nan na na
Na na na nan na nan na na na na na nan na nan na na naa

Female : Kannaadi munnae nindrae thaniyaaga naan pesa
Yaarennum jennal thaandi paarthal aiyo
Ul pakkam thaazhpaal pottum araiyinul nee vandhai
Kai neetti thottu paarthen kaatrai aiyo

Male : Yen veetil neeyum vandhu serum kalam ekk kalam
Poo maalai seidhen vaadudhae
Yen methai thedum porvai yaavum selai aagaadho
Vaaraadho aanaalum indrae
Haaan

Female : Na na na nan na nan na na na na na nan na nan na na
Na na na nan na nan na na naa

Male : Hooo mmm..
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na
Na na na nan na nan na na naa

Male : Yen thookam vendum yendraai.. tharamaaten endrenae
Kanavennum kalla chaavi kondae vandhai
Vaarthaigal thedi thedi naan pesi paarthenae
Mounathil pesum vithai neethan thandhai

Female : Andraada pogum paadhai yaavum indru maattrangal
Kaanamal ponen paathiyil
Nee vandhu yennai meetu chelvai yendru
ingeyae kaalnooga kaalnooga nindrenn

Male : Naan pogiren melae melae
Boologamae kaalin keezhae
Vin meengalin kottam yen melae

Female : aaaa
Poo vaaliyin neerai polae
Ne sindhinaai yendhan melae
Naan pookiren panner poo polae

Male : Aaaa a a a aaa
Thadumari ponen andru unnai paartha neram
Female : Adaiyaalam illaa ondrai kanden nenjin oram
Male : Yen unnai parthen yendru ullam kelvi ketkum

Female : Aanalum nenjam andha nerathai… nesikum
Na na na nan na nan na na
Female & Male : Na na na nan na nan na na naa
Na na na nan na nan na na na na na nan na nan na na
Thana na na nan na nan na na naa…


tamil chat room

Other Songs from Naanayam Album

Added by

Shanthi
SHARE
ADVERTISEMENT


Appa En Appa Song
Appa En Appa Song Lyrics
aasai-movie-stills3
Meenamma Athikalaiyilum Song Lyrics
Coolie Disco Song
Coolie Disco Song Lyrics
Eravuttu Eni Edukkum
Eravuttu Eni Edukkum Song Lyrics
First Last
First Last Song Lyrics
Oomai Kuyil
En Rasathi Nee Vazhanum Song Lyrics
anbu
Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics
Sanmaargamae Illaa
Sanmaargamae illaa Song Lyrics
Marudha Jilla Mayilakala Song
Marudha Jilla Mayilakala Song Lyrics
Kaatrile Mudhal Isai Song
Kaatrile Mudhal Isai Song Lyrics
footer logo image contains tamil2lyrics text on it
© 2023 - www.tamil2lyrics.com
Home
Movies
Partners
Privacy Policy
Contact

musicchannel
Автор

Same அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம் song..from Jeans movie😂

satheeshkumarjanagam
join shbcf.ru