Muttu Muttu Tamil Hd Album song  TeeJay Ft MC SAI & SriMathumitha HD

preview_player
Показать описание

Рекомендации по теме
Комментарии
Автор

2024 yaru ellam entha song krkkaringa after 6 year memorable song 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊🖤🖤🖤💙💙💙💙 ...unna vitta azhgai la erukkanga nee tha azhgu lys 😉 . Oru oru song lys attied

tamilgaming
Автор

Yen school time la rompa pudicha songs na 9th padikkum vantha song ithu 😢😢😢 school🎒📚 nepagam than varuthu

rajkumar.
Автор

ഇൗ പാട്ട് ഓർത്തെടുത്ത് കേൾക്കാൻ വേണ്ടി വന്ന ആണ്.. അന്നും ഇന്നും ഇൗ പാട്ട് ഒത്തിരി ഇഷ്ട്ടം ആണ്...❤️❤️

athulyaas
Автор

No matter how many times watch muttu muttu...it creates the first time feel ❤ Evergreen song

kotheswaran
Автор

Ennoda life partner kku pidicha paditte iruppa my love 💕 devi....I love you di 💜💗

manikandanm
Автор

Hey iam ur new fan teejay bro ippa thaan ongada ella songs ayum pakkuran superb

Any teejay fans here
👇👇👇

fathimasazna
Автор

உன்னை அங்கே காண்கிறேன்
உன் பக்கம் வரவா
யார் எவர் என்று தெரியவில்லை
இருந்தாலும் பழகலாம்

உன்னை அங்கே காண்கிறேன்
உன் பக்கம் வரவா
யார் எவர் என்று தெரியவில்லை
இருந்தாலும் பழகலாம்

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற வெக்கத்த விட்டு
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

நெத்தியில இருக்குது பொட்டு
அதுக்கும் கீழ கள்ள சிரிப்பு
மொத்தத்தில உனக்கிந்த பாட்டு
வா வந்து ஆடு நீ
முன் ஜென்மம் உன்னை பார்த்த நியாபகம்
என் மனசில் நீ இருப்பது நிச்சயம்

அன்பே அன்பான குத்துவிளக்கே
எனை வரவைத்தாய்
உன்ன அழகை கண்டு முட்டுனேன் இன்று
எனை கொள்ளைகொண்டாய்
ஆடி பாடி நீ கொண்டாடு
ஜோடி சேரலாம் என்னோடு
கைய புடிச்சுக்க அன்போடு
நீ வா வா வா வா வா

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற வெக்கத்த விட்டு
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

நெத்தியில இருக்குது பொட்டு
அதுக்கும் கீழ கள்ள சிரிப்பு
மொத்தத்தில உனக்கிந்த பாட்டு
வா வந்து ஆடு நீ

சூரியன் பதுங்கி இருளும்
பின் தாண்டி வரும் வானம்
மெல்லன வீசும் காற்று
சாரல்கள் தூவி தூறும்

இப்போலாம் ஆசைகள்
அது மேல வைப்பதில்ல
உன் மேல ஆச வெச்சேன்
சொல்லு பெண்ணே என்ன விலை
முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
உன்னோடைய வெக்கம் விட்டு
பார்வை சொட்டு என்ன தொட்டு
பூக்குத்தான்டி பூவின் மொட்டு

வாடி என் இன்ப ராணி
தாகத்துக்கு தண்ணி கொடு
கொஞ்சம் நீ வெக்க பட்டு
எனக்குள்ள விட்டு கொடு

மாமன் நான் பூத்திருக்கேன்
ராமன் போல காத்திருக்கேன்
கடிகாரம் காத்து நிக்க
உன்ன என்ன சேர்த்து வெக்க

பாரு என் சுந்தரி
கோவக்கார பொண்ணு நீ
மேல வந்து கட்டி பிடி
வருங்கால மனைவி

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
உன்னோட வெக்கம் விட்டு மாமன முட்டு
உனது நெத்தி நடுவுல ஸ்டிக்கர் பொட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

மெல்ல மெல்ல பார்த்தேன்
உன்ன இஷ்டப்பட்டு நானும் ரசித்தேன்
எனக்குள்ள கேட்டேன்
நீ எனக்காக வந்தவளான்னு கேட்டேன்

உன்ன விட அழகிங்க இல்ல
இருந்தாலும் நீ தான் அழகு
தள்ளி நின்னு ரசிக்கிறேன் உன்ன
பக்கம் வர பயமா இருக்கு

ஆடி பாடு நீ கொண்டாடு
ஜோடி சேரலாம் என்னோடு
கைய பிடிச்சிக்க அன்போடு
நீ வா ஆ வா வா வா வா

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
ஓஹோ முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற ஸ்டைல பார்த்து
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு

உனதான் இங்கு வாயா
உன் மனசுக்குள்ள இருக்கிற பொண்ணு
யாரு இன்று சொல்லு சொல்லு
இஷ்டப்பட்டு உனக்கிந்த சாங்கு

ச ரி க ம க ரி ச
ச ரி க ம க ரி ச

anbuisaibirds
Автор

Iam telugu girl don't know Tamil ....but ....I love this song ❤❤❤❤❤❤❤❤

rajamanigampa
Автор

MY FAVORITE TAMIL ALBUM SONG ❤️

മലയാളീ ഡാ ❤️

seppyactive
Автор

Unnai angey kaangiren,
Un pakkam varavaa?
Yaar yevarendru theriyavilai,
irundhalum palagalaam…
Unnai angey kaangiren,
Un pakkam varavaa?
Yaar yevarendru theriyavilai,
irundhalum palagalaam…

( Chorus )

Muttu muttu enna muttu,
Idichu pora vekkatha vitthu,
Kolanthai pola, kolappadi kaathu,
Yaar intha thaavani?…
Nethiyila Irukuthu potthu,
Adhukum keela kalla siripu,
Motthathila unakintha paatu,
Vaa vanthu aadu nee!…

(Bridge) – Verse 1

Mun Jenmam, unnai partha nyabagam, hmmm…
Yen manasil nee irupathu nichiyam!…
Anbe! Anbana kutthuvilake, yennai varavaithaai,
Un alagai kandu muttininen indru, ennai kolaikondaai…
Aadi paadu nee kondaadu, jodi seralaam yennodu,
kaiye pidichika anbodu, nee vaa…
Vaa vaa, vaa, vaavaa…

( Chorus )

Muttu muttu enna muttu,
Idichu pora vekkatha vitthu,
Kolanthai pola, kolappadi kaathu,
Yaar intha thavani?…
Nethiyila irukuthu potthu,
Adhukum keela kalla siripu,
Motthathila unakintha paatu,
Vaa vanthu aadu nee!…

RAP VERSE ( MC SAI )

Ah!
Sooriyan pathingi irulum, pinthaandi varum vaanam,
Mellana veesum kaatru, saralgal thoovi thoorum,
Ippolam aasaigal athu mela vaipadhila!,
Un mela aasa vachen, sollu penne enna vila ?..
Muttu muttu enna muttu, unnudaiya vekkam vitthu,
Paarva sotthu enna thotthu, pookuthadi poovin mottu,
Vaadi en inba raani, thaagathuku thanni kodu,
konjam nee vekapatthu, enakulla vitthu kodu,
Maaman naan poothiruken, raaman pola kaathiruken
Kadigaaram kaatthu nikke, unna enna serthuvaika,
Paaru! En sundari kovakaara ponnu nee,
Mela vanthu katthipidi, varungaala manaivi,
Muttu muttu enna muttu,
unnoda vekkam vitthu, Maamana muttu,
unnathu netthi naduvu, sticker potthu,
Yaar intha thaavani?

( Verse 2 – TeeJay )

Mella mella paarthen,
Unne ishtapattu naanum rasithen,
Ennakulla Ketthen,
Nee enekaage vandhvalnunu ketthen…
Unne vidu alaginga illa,
Irundhalum neethan alagu,
Thalli nindu rasikiren unne,
Pakkam vara bayema iruku….

( Srimathumitha )

Aadi paadu nee kondaadu,
jodi seralaam ennodu
kaiye pudichika anbodu,
Nee Vaa, ah vaa vaa vaa,
vaavaa
Muttu muttu enna muttu…
Ooho..
Muttu muttu enna muttu, idichi pora style’ah paarthu,
Kolanthai pola kolapadi kaathu,
unnethaa…ingga vaaya!
Un manasukkula irukira ponnu,
Yaarunu sollu sollu,
Ishtapatthu unakintha song’u,
Saa Ree Gaa’Maa Gaa Ree Saa,
Saa Ree Gaa’Maa Gaa Ree Saa,
Muttu muttu enna muttu …
Lagila Lagila lahi lele,
sahila sahila sahi lele,
Mahila Mahila Mahi le le,
Le Le, Leylele!

( Outro – TeeJay )

Nee Engge ? Thedugiren…
En pakkam Varalaam

( Srimathumitha )

Yaar evarendru theriyavilai
Irundhalum ..mm..na na na na…

anizalatiff
Автор

It's the first album song I heard. Nostalgic.

Lovelysweet
Автор

💯💜Naanga ellam...teejay movie act panna.munadila.irrunthae teejay and teejay songs pudikum💜😍💘

jenish
Автор

I was pleasantly surprised to rediscover this song today after having forgotten about it for so long. It used to be a regular in my playlist during my Chennai days. The nostalgia and emotions this song brings back are truly amazing. It's a reminder that even though we might forget things we once loved, they can still hold a special place in our hearts.

akhilkesavan
Автор

Intha song keetaley palaya one side love memories dhan nyabagam varuthu (2013-16)✨✨❤❤💕☺😍🙃🙃😢

sivarama
Автор

ഈ സോങ് ഓർത്തു എടുത്തു കാണാൻ വന്നവർ വരൂ... 2024 ജൂൺ ❤

eghoxws
Автор

Remembering my past love ....my school days with this song and my girl it's heaven now all gone ....

drxjana
Автор

Muttu Mu2 Song കേട്ടത്തിന് ശേഷം വീണ്ടും ഈ Song കേൾക്കുന്നവർ ഇവിടെ അടി ഒരു like 👍🏻🦋🦋🦋

r_ain_bow__x
Автор

Hero and his reaction so cute👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

sivakarthikeyanfankowshaly
Автор

நான் கருப்பா இருப்பதினால் பிடிக்கவில்லை என்றால்🖤😥 இப்பொழுது வேறொருவருடன் சென்று கஷ்டப்படுற 😭😭ஆனால் இப்போ உன்னை மிஸ் பண்றேன் வருத்தப்படுற😭😢😢 A.P😭😭

palani.gpalani
Автор

super song vara frist time listening to this song 😍😍

saravanan.gsaravanan.g